Các công viên nước giải trí mùa hè trẻ em nào cũng mê ở Hà Nội

253

Mùa du lịch hè đã đến, dưới cái nắng hè gay gắt dường như công viên nước chính là điểm đến vui chơi phù hợp nhất cho trẻ nhỏ. Dưới đây là các công viên nước giải trí mùa hè trẻ em nào cũng mê ở Hà Nội, rất thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ.

CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY

du lịch hè

✦ Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Đât là công viên nước lớn đầu tiên tại Hà Nội. Công viên nước Hồ Tây nằm trong khuôn viên rộng lớn, có đủ loại trò chơi chia thành nhiều khu vực. Nơi đây luôn thu hút đông đảo các em nhỏ cũng như người lớn vào mỗi dịp hè. Không chỉ có những bể tắm, bể trượt hiện đại mà công viên còn có vô vàn trò chơi hấp dẫn như: cầu lông, tennis, bóng bàn, bi-a và các trò chơi mạo hiểm.

CÔNG VIÊN NƯỚC THANH HÀ

du lịch hè

✦ Địa chỉ: Khu đất A2.2, khu A khu đô thị Thanh Hà, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội

Đây là công viên nước được đầu tư đồng bộ hiện đại với những thiết kế độc đáo nhiều màu sắc rực rỡ, cùng nhiều trò chơi hấp dẫn. Đây là một trong các công viên giải trí mùa hè trẻ em nào cũng mê tại Hà Nội.

Là một tổ hợp vui chơi giải trí, được đầu tư mới, đồng bộ, Thanh Hà hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn, nhất là với các bạn trẻ thích trải nghiệm và thích mạo hiểm. Hệ thống trò chơi đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi, sẽ thỏa mãn trẻ ngay lập tức với cảm giác hứng khởi và lôi cuốn.

Công viên nước Thanh Hà và nhà thi đấu đa năng Thanh Hà sẽ được ban tổ chức Seagame 31 lựa chọn là điểm thi đấu chính thức. Đây cũng là nơi được rất nhiều tổ chức quốc tế đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ. Kèm theo đó có cả hệ thống nhà hàng Mường Thanh đạt tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư bởi Tập đoàn Mường Thanh.

CÔNG VIÊN THỦ LỆ

✦ Địa chỉ: Góc đường Cầu Giấy – Kim Mã, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Công viên Thủ Lệ là công viên duy nhất có nuôi rất nhiều các thú khác nhau tại Hà Nội. Không những thế, khi đưa trẻ đến đây bạn còn có thể tham gia nhiều trò chơi giải trí độc đáo như đạp vịt, đu quay, nhà bóng… cùng với con.

Công viên Thủ Lệ có tổng diện tích khoảng 29ha với địa hình khá hẹp gồm một hồ nước hình giọt lệ và dải đất chạy quanh bờ hồ. Các hạng mục công trình trong công viên xây dựng với quy mô tương đối nhỏ, mật độ xây dựng cũng khá thấp, nhằm tạo nên sự hài hòa cùng thiên nhiên. Có thể nói công viên Thủ Lệ chính là nơi gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ Hà Nội. Không những vậy, các bạn nhỏ từ các tỉnh về Hà Nội cũng luôn được bố mẹ đưa đến đây để tham quan.