Du lịch 2/9 đến Phan Thiết để “ngầu lòi” tại 2 cung đường phượt đẹp hút hồn

541

Đại lễ này sao bạn không thực hiện ngay chuyến du lịch 2/9 đến Phan Thiết để trải nghiệm những cung đường ven biển tuyệt đẹp. Đặt biệt đối với những bạn thích săn ảnh thì không thể bỏ qua nơi tuyệt vời này.

Mặc khác, nếu bạn đi Phan Thiết vào dịp lễ này thì hãy tranh thủ đặt phòng trước qua số hotline 1900 5454 40 để tránh trường hợp cháy phòng nhé!

du lịch 2/9
Cung đường đi Bàu Trắng

Nếu bạn có tình cảm với những đồi cát trải dài vô cùng hoang sơ thì cung đường Mũi Né – Bàu Trắng – Phan Rí Cửa chính là một lựa chọn hoàn hảo để thực hiện chuyến du lịch 2/9 đấy.

1/ Phan Thiết – Mũi Né – Bàu Trắng

@bella

Đoạn đường ven biển từ Mũi Né tới Bàu Trắng tuy chỉ dài vài km nhưng đảm bảo sẽ khiến bất kì ai đi qua cung đường cũng phải dừng chân chụp ảnh vì quá đẹp.

Những sa mạc cát mênh mông

@oanh

Từ Mũi Né tiếp tục đi lên Bàu Trắng là đường DT716 dài thêm khoảng 21km, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sa mạc cát mênh mông đổi màu liên tục từ vàng, sang đỏ rồi chuyển qua trắng. Những khung cảnh trên đường sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi sự sắp xếp tài tình của tạo hóa ban tặng cho nơi này.

Cảnh sắc như mê hoặc lòng người

Trái ngược với cảnh đông đúc, tấp nập xe cộ trên quốc lộ, cung đường ven biển hầu như vắng hoe, chẳng có mấy xe lại qua. Và thế là chỉ ta với ta hoà cùng trời cao biển rộng. Cảnh sắc hai bên đường đi đổ màu theo thời gian từ màu đất đỏ hoang mạc, sang vàng cam óng ả của cát, bao trùm lên khung cảnh hùng vĩ đó là màu nắng đặc trưng của miền nhiệt đới.

@Truonghoangmaianh

Khi chạy xe ngang qua, bạn sẽ được chứng kiến cảnh con đường thẳng tắp xé dọc một hoang mạc rộng lớn tới tận chân trời, trên nền đất đỏ au lác đác vài bóng cây cằn cỗi, đơn độc. Khung cảnh lúc này thực sự chẳng khác trong phim Mỹ là bao nhiêu.

Đến đây thôi đã đủ để bạn xếp đồ vào vali và chuẩn bị cho chuyến đi du lịch 2/9 rồi, nhưng chưa hết đâu…

2/ Bàu Trắng – Phan Rí

Cửa Tiếp theo lên phía Bắc từ cung đường ven biển Mũi Né là đoạn ven biển Bàu Trắng – Phan Rí Cửa. Đoạn này đặc trưng với những cồn cát trắng phau nối đuôi nhau trải dài dọc 2 bên đường đi.

Đoạn đường cát trắng tuyệt đẹp

Ngược lại với sự rực rỡ của đoạn Phan Thiết – Mũi Né trước đó, bức tranh thiên nhiên ở chạy dài gần 10km ở Bàu Trắng – Phan Rí Cửa mang đến vẻ dịu dàng, mát mẻ hơn hẳn với hai tông xanh, trắng chủ đạo, nhưng lại chẳng hề thua kém về độ hùng vĩ. Qua khỏi đoạn đường Bàu Sen – Bàu Trắng là đoạn đường Phan Rí Cửa chỉ dài khoảng 1km với đồi cát trắng 2 bên đẹp ngất ngây.

@Truonghoang maianh

Màu trắng của cát trên nền xanh thẳm của trời và biển, con người lúc này trở nên vô cùng nhỏ bé trước thiên nhiên, lạc lõng trên con đường quanh co uốn lượn theo triền cát, càng đi khung cảnh lại càng mở rộng bất tận ra thêm.

@Luong baochi

Ngại ngần gì nữa khi lễ này bạn có tận 3 ngày nghỉ, cùng hội bạn đi du lịch 2/9 thư giãn và chinh phục những cung đường quyến rũ này nào!