Thưởng thức ngay top những quán sữa chua trân châu Hạ Long “ngon xĩu” tại Hà Nội

Không giống với sữa chua ở bất kì nơi nào, sữa chua trân châu Hạ Long khi đi Hà Nội đặc biệt với phần trân châu được làm thành hình trụ nhỏ, ngập trong nước cốt dừa béo ngậy, rắc thêm chút dừa tươi nạo sợi và vừng thơm thơm. Trân châu sẽ ăn kèm với phần sữa chua dẻo mịn, vị chua chua nhẹ dịu hấp dẫn.

4412

Du lịch Hà Nội ăn ngay món sữa chua trân châu Hạ Long ngon nức tiếng, tại sao không? Nhiều người du lịch Hạ Long khi ăn xong sữa chua ở đây lại thấy thích quá, rồi nghiện. Chính bởi sự yêu thích như vậy, sữa chua trân châu Hạ Long đã nhanh chóng được đưa về Hà Nội để thoả lòng mong mỏi của các tín đồ ăn uống. Dưới đây là cả một list những quán sữa chua trân châu Hạ Long ngon ngất ngây dành cho các bạn trẻ sống ở thủ đô này!

1. Sữa chua trân châu Hạ Long – Thái Phiên

Địa chỉ: 19 Thái Phiên, số 10 Ô Chợ Dừa.

Quán mới chỉ mở vài tháng gần đây nhưng đã được khá nhiều người biết đến. Ngoài topping trân châu trắng thì ở đây còn có thêm dừa khô, chuối khô, quả sơ-ri,… ăn kèm sữa chua.

@_nymmm
@bachuaviahe

Ngoài món chính là sữa chua trân châu Hạ Long có phần cốt dừa béo ngậy đi kèm trân châu thì ở đây còn bán nhiều món sữa chua khác như sữa chua thạch, sữa chua vị matcha, vị cà phê,…

@n.mh.96
@trangruoc

2. Sữa chua cô Nghi

Địa chỉ: 13 Lê Đại Hành.

Sữa chua cô Nghi là một trong số những hàng sữa chua cực nổi tiếng ở Hạ Long. Vào đầu tháng 12 vừa rồi, quán sữa chua này đã cập bến Hà Nội và trở thành nơi bán sữa chua cô Nghi chính gốc tại mảnh đất thủ đô.

@bachuaviahe

Sữa chua của hàng cô Nghi vốn ngon nổi tiếng nên vì thế cũng nhanh chóng được các tín đồ ăn uống ghé đến ăn thử.

@quecquec.food
@chubehanoi

3. Sữa chua Tuấn Liên

Địa chỉ: 67A Hai Bà Trưng.

Cùng với sữa chua cô Nghi thì sữa chua Tuấn Liên cũng là cửa hàng có tiếng ở Hạ Long. So với các hàng sữa chua khác thì ở đây khác biệt bởi có thêm nhiều topping hơn như dừa khô, chuối khô, quả sơ-ri,…

@rattsbyhai

Sữa chua Tuấn Liên có mặt ở Hà Nội cũng đã hơn 1 năm rồi, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Nếu muốn ăn thử hàng sữa chua nổi tiếng này, bạn có thể ghé đến con phố Hai Bà Trưng nhé.

@linhchimm

4. Sữa chua dẻo bà Beos 

Địa chỉ: số 6 Phan Đình Phùng.

Ở quán sữa chua dẻo bà Beos thì chỉ bán đúng 1 loại, đó là sữa chua trân châu Hạ Long. Dù không đa dạng về món nhưng quán bà Beos vẫn được rất nhiều người yêu thích bởi có trân châu ngon và dẻo.

Vì đây là một trong những quán đầu tiên đưa món sữa chua trân châu Hạ Long cập bến Hà Nội nên ở đây đã được rất nhiều bạn trẻ ghé tới và trở thành khách quen.

@beosbeos