Pullman Vũng Tàu chốt ưu đãi đặt phòng cực tốt cùng mức giá siêu sàn dịp lễ 30/4

Du lịch 30/4 1/5 sắp tới mà làm chuyến du lịch đến Pullman Vũng Tàu và hưởng mức ưu đãi cực tốt thì còn gì hấp dẫn hơn.

567

Du lịch 30/4 1/5 sắp tới mà làm chuyến du lịch đến Pullman Vũng Tàu và hưởng mức ưu đãi dat phong khach san cực tốt thì còn gì hấp dẫn hơn. Giai đoạn cao điểm nên phải tranh thủ book sớm để nhận được khuyến mãi hời nhé.

Du lịch 30/4 1/5
@hmgiau

* Ưu đãi giá tốt chỉ từ 1.899k/đêm

**Ưu đãi đặt phòng dịp du lịch 30/4 1/5 – Giá chỉ từ 2.650k/đêm

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm trước thời hạn do số lượng ưu đãi có giới hạn.


Vài nét tổng quan về Pullman Vũng Tàu

Pha trộn giữa phong cách đương đại và bản sắc châu Á, Pullman Vũng Tàu mang đến du khách không gian tràn ngập ánh sáng lung linh cùng trang thiết bị nội thất sang chảnh hiện đại.

Du lịch 30/4 1/5
@tmilo__
Du lịch 30/4 1/5
@quinnsosynh

Chỉ cách Sài Gòn tầm 2 giờ lái xe và mất vài phút di chuyển bộ đến Bãi Sau, Pullman Vũng Tàu được ví như “thiên đường nhiệt đới”, địa điểm lý tưởng để vừa thực hiện chuyến du ngoạn nghỉ dưỡng như mơ vừa trải nghiệm nhịp sống sôi động của thành phố du lịch sầm uất.

Du lịch 30/4 1/5
@jellyyphan
Du lịch 30/4 1/5
@dung8276

Phòng nghỉ ở Pullman Vũng Tàu mang đậm bản sắc riêng với view nhìn ra biển hoặc thành phố. Ngắm cảnh biển lúc hoàng hôn từ khung cửa phòng nghỉ cũng là một trải nghiệm thú vị mà bạn phải thử khi đến khách sạn nhé.

Du lịch 30/4 1/5
@vyivyi_
@ellend0an

Khuôn viên ẩm thực như một màn trình diễn chậm với vô vàn màu sắc hấp dẫn từ các món ăn Á – Âu. Nơi đây sẽ giúp bạn nạp đầy năng lượng và không biết chừng có thể làm phong phú thêm vị giác của bạn nữa đấy.

@emilybeautycoach
@k.h.i.n
@tui.la.meimei

Tiêu chí hoạt động của Pullman là đề cao sự thư giãn, chiều sâu về thiết kế và tính năng hiệu quả. Tất cả được phối ngẫu, hòa quyện một cách tinh tế cho ra đời một Pullman không chỉ năng động trẻ trung đáp ứng thị hiệu giới trẻ mà còn chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng khâu dịch vụ để trên hết là mang đến khoảng thời gian nghỉ dưỡng thư giãn thực thụ cho mọi đối tượng du khách.