Đến cánh đồng cừu An Hòa Ninh Thuận chơi “Trốn tìm” cùng Đen Vâu

210

MV “Trốn tìm” của Đen Vâu vừa ra mắt thì đã thu hút được tín đồ du lịch săn lùng hiện nay vì không chỉ có lời bài hát sâu sắc mà bối cảnh cũng cực chill. Bạn có biết địa điểm này ở đâu không? Cùng khám phá ngay thôi nào! Bạn có chuyến du lịch Ninh Thuận thì đừng bỏ qua cánh đồng cừu An Hòa Ninh Thuận, chỉ cần đứng im như Đen Vâu thôi cũng có thể có vô vàn tấm ảnh sống ảo rồi đấy!

Xem thêm: Khách sạn Ninh Thuận - Resort Ninh Thuận
đồng cừu An Hòa Ninh Thuận 1
@FB Đen Vâu

Cả MV chỉ diễn ra trong bối cảnh một đồng cỏ rộng mênh mông. Đen Vâu hóa thân thành một cái cây cô đơn. Cảnh vật bao la xung quanh càng làm nổi bật lên “niềm cô đơn của những người trưởng thành” như trong lời bài hát.

đồng cừu An Hòa Ninh Thuận 2
@FB Đen Vâu

Lên sóng và nhanh chóng khiến những người đam mê cái đẹp, đặc biệt là những người đam mê “xê dịch” phải phát sốt để tìm hiểu xem, cái nơi vừa thơ mộng vừa “chill hết nấc” kia ở chốn nào. Và chỉ sau thời gian ngắn thì địa điểm trên đã được tìm ra không mấy khó khăn.

đồng cừu An Hòa Ninh Thuận 3
@FB Đen Vâu

Đây là một địa điểm nằm ở xã Phước Trung, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Cách đồng cừu An Hòa Ninh Thuận, cũng là một điểm tham quan, du lịch nổi tiếng vỏn vẹn 3 km. Nơi mà Đen Vâu quay MV là một khu đất trống đối diện vườn hoa chứ cũng không phải điểm du lịch gì nổi tiếng, song phải thừa nhận, nơi này có thừa đủ chất liệu để cho ra đời bảy bảy bốn mươi chín tấm hình “sống ảo” đẹp mê ly.

đồng cừu An Hòa Ninh Thuận 4
@lamthuvien

Ninh Thuận từ xưa đến nay vốn đã vang danh trong giới du lịch, nhất là “du lịch bụi” bởi những khung cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này. Điều đáng nói là không chỉ ở những địa danh nổi tiếng gần xa, mà chỉ cần xách ba lô lên, đạp chân ga và đi theo dọc những cung đường nơi đây là bạn đã có thể dễ dàng bắt gặp và tìm thấy vô số những “điểm chill” đầy chất thơ giống như nơi MV Trốn Tìm được thực hiện.

đồng cừu An Hòa Ninh Thuận 5
@lamthuvien
@cuongkhii

Dù chỉ là một bãi cỏ trống thôi, nhưng không thể phủ nhận rằng nơi này có thể tạo nên những thước phim, những tấm hình vô cùng ảo diệu đó. Ngay như Đen Vâu chỉ đứng im một chỗ thôi cũng có đủ các “sắc thái” ảnh khác nhau rồi này!

@trangtrann.__
@nguyeenxleex

Đến đây nếu các bạn muốn chụp hình chung với đàn cừu thì nhớ xin phép người chăn cừu hoặc sẽ bỏ phí để chụp nhé!


Xem thêm: