Kiến trúc biệt thự Four Seasons Nam Hai có gì độc đáo?

448

Four Seasons Nam Hai là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng nhất Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung. Nhắc đến cái tên này, người ta lại nghĩ ngay đến những giải thưởng danh giá mà nó đạt được, nổi bật phải kể đến giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á” (World’s Best Awards) hay lần thứ 3 liên tiếp vinh dự được đánh giá 5 sao bởi Forbes Travel Guide. Vậy kiến trúc biệt thự Four Seasons Nam Hai có gì đặc biệt, siêu sang và ấn tượng đến thế nào. Hãy cùng tìm hiểu?

Thông tin đặt phòng:
- Đặt phòng tại Website Chudu24 theo link: Four Seasons Nam Hai
- Đặt qua hotline: 1900 5454 40 hoặc email: datphong@chudu24.com
kiến trúc biệt thự Four Seasons Nam Hai 1
@fsnamhai
kiến trúc biệt thự Four Seasons Nam Hai 2
@fsnamhai

Four Seasons Nam Hai do đơn vị thiết kế hàng đầu tại Pháp AW2 kiến tạo. Không gian tôn vinh nét đẹp truyền thống và phảng phất văn hóa bản địa Hội An. Dựa trên nền tảng đó, lại thêm vào nguồn cảm hứng về Phật giáo của thiền sư Thích Nhất Hạnh, Four Seasons Nam Hai được xây dựng trở thành phiên bản hoản hảo với những giá trị về sự tĩnh lặng và không gian nghệ thuật.

kiến trúc biệt thự Four Seasons Nam Hai 3
@fsnamhai
kiến trúc biệt thự Four Seasons Nam Hai 4
@fsnamhai
kiến trúc biệt thự Four Seasons Nam Hai 5
@fsnamhai

Hệ thống 100 căn biệt thự thiết kế theo kiểu nhà vườn truyền thống. Trong số đó có 40 căn biệt thự có hồ bơi riêng. Phong cách chung với mặt tiền trước hiên nhà, phòng ngủ, khu vực làm việc, gian phòng khách, phòng tắm bài trí lãng mạn với rèm bao quanh. Điểm đặc biệt là không gian mở với nhiều cửa sổ để hòa hợp với thiên nhiên, đón nhận ánh nắng và năng lượng tự nhiên một cách rộng khắp.

@fsnamhai
@fsnamhai
@fsnamhai

Nói kiến trúc biệt thự Four Seasons Nam Hai đề cao nét đẹp văn hóa còn là bởi vì không khí thiền bao trùm trong mỗi hơi thở khi đặt chân đến đây. Sự kết nối thiêng liêng giữa kiến trúc biệt thự mang bản sắc văn hóa Việt với “The Heart of the Earth Spa” được truyền cảm hứng từ những lời dạy của thiền sư Thích Nhất Hạnh mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa, từ cách sống chánh niệm đến cách kết nối với Mẹ Trái Đất.

@fsnamhai
@fsnamhai

Với vị trí biệt lập tại bãi biển Hà My, các căn biệt thự tại Four Seasons Nam Hai đúng là nơi lưu trú bình yên, mang đến khoảnh khắc nghỉ dưỡng xanh tuyệt vời. Ngoài ra ngay vị trí trung tâm của khu nghỉ dưỡng là hệ thống 3 hồ bơi vô cực nối tiếp nhau hướng thẳng ra biển. Tùy vào mục đích thiết kế mà các hồ bơi đáp ứng được những nhu cầu khác nhau như chức năng nước ấm vào mùa đông, hay hồ bơi phù hợp với du khách có mong muốn rèn luyện sức khỏe hoặc theo tiêu chuẩn Olympic chỉ dành cho người trên 16 tuổi. Vì vậy đối tượng đến đây nghỉ dưỡng rất đa dạng, từ du lịch căp đôi, gia đình hay thậm chí là những ai đang tìm kiếm không gian riêng tư… Four Seasons có thể đáp ứng và “chiều chuộng” theo mọi nhu cầu của bạn.