Đánh giá của tuần 26/11/2023 – Pandanus Resort Mũi Né – Lựa chọn tốt nhất

51

CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ TIÊU BIỂU CỦA TUẦN

Từ tháng 11/2023, Chudu24 triển khai chương trình “Đánh Giá Tiêu Biểu Của Tuần” với giá trị giải thưởng mỗi tuần lên đến 300.000 điểm.

Chương trình nhằm hướng đến ý kiến khách hàng để cải thiện & nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn/ resort, giúp mọi người hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn nơi lưu trú, đồng thời Chudu24 cũng sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm đang liên kết.

Tham khảo chi tiết chương trình tại đây: https://www.chudu24.com/thongtindulich/2023/10/16/viet-danh-gia-lien-tay-rinh-ngay-qua-khung/

——————————————————————-

Dưới đây là đánh giá tiêu biểu của tuần từ 20 đến 26/11/2023 với chuyến trải nghiệm lưu trú nghỉ dưỡng tại Pandanus Resort Mũi Né:

“Gia đình mình đã ở Pandanus Resort Mũi Né 03 lần trong 02 năm (thường ở phòng family) vì đây là lựa chọn tốt nhất để có một chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cả người già và trẻ nhỏ với chi phí hợp lý. Khuôn viên resort rộng, thoáng mát, phòng ốc và biển đẹp, bài trí tinh tế; nhân viên thân thiện, chu đáo, đặc biệt lễ tân check in hướng dẫn cực chi tiết. 02 hồ bơi đẹp sát biển. Mini bar nhiều món và free tất cả, buffet sáng ổn. Tối ngồi chill tại Waterfall Lounge trong resort với những ca khúc bất hủ từ band nhạc hát theo yêu cầu. Trang web của resort không có hình ảnh tính chất quảng cáo, minh họa vì đó là thực tế chúng ta có thể trải nghiệm tại đây, sẽ tiếp tục quay lại nhiều lần nữa khi đến Mũi Né.”

(Chia sẻ từ khách hàng – Trương Thị Thanh Loan)