Đánh giá của tuần 17/12/2023 – Ixora Hồ Tràm by Fusion – Có dịp sẽ trở lại

93

CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ TIÊU BIỂU CỦA TUẦN

Từ tháng 11/2023, Chudu24 triển khai chương trình “Đánh Giá Tiêu Biểu Của Tuần” với giá trị giải thưởng mỗi tuần lên đến 300.000 điểm.

Chương trình nhằm hướng đến ý kiến khách hàng để cải thiện & nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn/ resort, giúp mọi người hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn nơi lưu trú, đồng thời Chudu24 cũng sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm đang liên kết.

Tham khảo chi tiết chương trình tại đây: https://www.chudu24.com/thongtindulich/2023/10/16/viet-danh-gia-lien-tay-rinh-ngay-qua-khung/


Dưới đây là đánh giá tiêu biểu của tuần từ 11/12 đến 17/12/2023 với chuyến trải nghiệm lưu trú nghỉ dưỡng tại Ixora Hồ Tràm by Fusion:

“Nơi đây thực chất là khách sạn nhưng thiết kế phòng ốc theo kiểu căn hộ, rất đẹp, tạo cảm giác thích thú khi lưu trú. Nhân viên đón khách mới đến, tiếp tân, nhân viên nhà hàng đều phục vụ chu đáo, linh hoạt và nhiệt tình. Điểm tâm sáng gọi món theo menu tuy ít món nhưng ngon và chất lượng. Hồ bơi gần biển nhưng hơi xa khách sạn, bất tiện việc đi tắm biển và bơi hồ. Có dịp tôi sẽ trở lại.”

(Chia sẻ từ khách hàng Mr. Nguyễn Đình Hồng)