Tràng An – Non nước hữu tình

Tràng An là một nơi mây trời với nước rất thích hợp cho bạn thưởng ngoạn để bạn có thể lạc bước vào sự hữu tình từ non nước, thiên nhiên đến lắng dịu với tiếng ngân chuông chùa.

1124

Xem thêm:


Tràng An – một trong những địa danh mà bất cứ dân mê phượt nào cũng đã từng nghe và đặt chân đến, với địa thế “Ngọa hổ tàn long” nơi đây mang đến cho du khách một nét hùng vĩ , hữu tình khó quên. Trong đó, không thể không nhắc đến Khu du lịch sinh thái Tràng An, tọa lạc tại phía đông tỉnh Ninh Bình, với hệ thống dãy núi đã vôi đã tồn tại hàng triệu năm và trải qua thời gian dài phong hóa tạo nên những nét độc đáo riêng cho từng hang động. Khi bước vào chúng ta sẽ như lạc vào một thế giới hoang sơ, bên cạnh đó cũng phải nói đến các thung lùng, đầm hồ và hệ thống rừng ngập nước tạo thành một tổng thể hữu tình nhưng cũng rất hùng vĩ.

Đếm với khu du lịch Tràng An bạn sẽ đắm chìm tromg bức trang thủy mặc đẹp đến lặng người với non nước, mây trời. Cùng nhau khám phá những hang động kỳ ảo do hoạt động xâm thực của nước biển; những dãy núi đá vôi dựng đứng như những bức tường thành bao quanh khu đầm lầy bên dưới; cùng lắng lòng với tiếng chuông chùa trầm mặc ở Chùa Bái Đính,…

Trong xanh Tràng An mây trời
Trong xanh Tràng An mây trời
Tràng An với ánh vàng của nắng.
Tràng An với ánh vàng của nắng.

Bên cạnh đó, Tràng An mây trời được khá nhiều cặp đôi lựa chọn để thục hiện những bộ ảnh lãng mạn, những khoảnh khắc hạnh phúc để ghi dâu trong ngày trọng đại nhất. Đặc biệt, Tràng An còn có những hang động đa sắc màu cho bạn có thể thưởng ngoạn khung cảnh trọn vẹn.

Hang động sắc màu Tràng An
Hang động sắc màu Tràng An
Sơn Thủy Tràng An
Sơn Thủy Tràng An
Khung cảnh chùa Bái Đính từ trên cao
Khung cảnh chùa Bái Đính từ trên cao
Chùa Bái Đính hòn ngọc của Tràng An
Chùa Bái Đính hòn ngọc của Tràng An

Ở nơi đây, từng cành cây ngọn cỏ, những vách núi cheo leo, những hang động sâu thẳm hay những thung lũng nước trong vắt đều tạo nên nét riêng mà khó có nơi nào có được. Nơi đây đã trở thành một di sản Thế giới với sự tổng hợp hài hòa giữa 2 tiêu chí văn hóa và thiên nhiên, giữa nét hung tráng và bình dị của nơi này. Tràng An, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm độc đáo và khó quên.


Tham khảo đặt phòng khách sạn, resort tại Chudu24 để nhận mức giá ưu đãi cực tốt.