Công viên nước Hồ Tây giảm giá dịp du lịch 30/4 1/5

Dịp nghỉ lễ du lịch 30/4 1/5, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng các lễ hội sôi động, đặc biệt là chương trình giảm giá thu hút du khách.

1115

Trong dịp du lịch 30/4 1/5 sắp tới, tại công viên nước Hồ Tây, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc như: nhảy hoạt hình, chuyện lạ Việt Nam, ảo thuật, xiếc thú, belly dance….sẽ đem đến cho du khách những giây phút thư giãn trong không khí vui tươi, sôi động… Ngoài ra, các hoạt động vui chơi team building như sumo phao diễn ra tại Công viên Nước Hồ Tây sẽ mang lại không gian vui chơi thật sự sảng khoái cho du khách.

Công viên nước Hồ Tây giảm giá dịp du lịch 30/4 1/5
Từ ngày 29/4 – 2/5, công viên sẽ giảm 35% giá vé trọn gói công viên Mặt trời Mới

Đặc biệt, từ ngày 29/4 – 2/5, công viên sẽ giảm 35% giá vé trọn gói công viên Mặt trời Mới, chỉ còn 120.000đ cho mọi đối tượng khách hàng. Vé trọn gói này trong dịp nghỉ lễ 30/4 1/5, du khách sẽ được vui chơi tất cả các trò chơi tại công viên Mặt trời Mới.

Đại diện công viên Hồ Tây cho biết, mùa hè 2017, với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ công viên Nước, lãnh đạo Công viên Hồ Tây đã cho chuẩn bị tiểu cảnh, thảm cây xanh được làm mới, diện tích công viên Nước được tăng cường và mở rộng, các trò chơi cuốn hút, hấp dẫn, công viên Hồ Tây chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hài lòng nhất./.