Trốn nắng ở cafe biệt thự cổ “đẹp không góc chết” ngay trong lòng Hà Nội

Đặt chân tới Map, bạn được hòa mình vào không gian biệt thự cổ kính, sống lại cuộc sống Hà Nội xưa. Đừng quên đi Hà Nội check-in "sống ảo" cháy máy ở Map coffee nhé! 

132

Nếu bạn là du khách đi Hà Nội yêu thích sự cổ kính, bạn đang tìm cho mình một chốn bình yên thì MAP COFFEE chính là điểm đến lý tưởng đấy! Du lịch Hà Nội check-in ngay quán cafe mới tinh trên con phố Quán Thánh thôi nào!

Tọa lạc số 172 Quán Thánh, Map coffee ra đời chưa lâu nhưng thu hút đông đảo giới trẻ đi Hà Nội đến đây. Map là một không gian hiện đại mà cổ điển, độc đáo mà vẫn quen thuộc, nhỏ bé nhưng vô cùng xanh mát, nơi đây là mùi hương của cây lá, của đồ uống tuyệt hảo và của cả tâm hồn mỗi người ghé thăm.

đi Hà Nội

Đi Hà Nội tới đây, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì không gian rộng lớn và nhiều cây xanh của quán. Map Coffee mang đến cảm giác yên tĩnh, như lạc vào một không gian thoải mái hơn bao giờ hết. Tone màu chủ đạo của Map là màu trắng và ghi cùng nhiều cây xanh mát, thích hợp để trú ngụ những ngày hè oi ả.

Đặt chân tới Map, bạn được hòa mình vào không gian biệt thự cổ kính, sống lại cuộc sống Hà Nội xưa. Đừng quên đi Hà Nội check-in “sống ảo” cháy máy ở Map coffee nhé!

Menu đồ uống đa dạng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Giá tham khảo: 20.000 đồng – 60.000 đồng.

Còn chần chừ gì nữa, mà không đến Map Coffee để có một cuối tuần thật xanh tươi!