Du lịch 2/9 team Sài Gòn rủ nhau khám phá Tuyệt Tình Cốc Vũng Tàu

506

Đi du lịch 2/9 siêu gần Sài Gòn, tại sao bạn không thử du lịch Vũng Tàu một lần nhỉ? Các bạn có thể di chuyển thuận lợi và đặt phòng khách sạn nhanh chóng ở Chudu24. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lên lịch để rong chơi dịp lễ 2/9 với bạn bè người thân thôi nè.

Du lịch 2/9
@sarahong_

Không chỉ mỗi Đà Lạt có Tuyệt tình cốc đẹp hút hồn dân du lịch đâu, team Sài Gòn đã có thêm một địa điểm mới để ghé Tuyệt tình cốc ở ngay Vũng Tàu thôi đấy. Dù là Đà Lạt hay Vũng Tàu thì cả hai Tuyệt tình cốc này đều được nhận xét “kẻ 8 lạng, người nửa cân” đấy nhé. Đi du lịch 2/9 siêu gần Sài Gòn, tại sao bạn không thử một lần nhỉ?

Di chuyển đến Tuyệt tình cốc như thế nào?

Team Sài Gòn có lẽ đã không còn lạ với Vũng Tàu nữa rồi phải không? Đi xe máy hay ôtô đều chỉ mất khoảng tầm 2-3 giờ đồng hồ thôi nhé. Nếu chọn xe khách, bạn sẽ phải chi khoảng từ 85.000 đến 120.000đ cho một vé xuống tới bến xe Vũng Tàu, rồi từ đây thuê xe đến địa điểm này nhé.

Du lịch 2/9
@ngth__nhi

Còn nếu đi xe máy thì từ trung tâm Sài Gòn, bạn đi thẳng đường Điện Biên Phủ tới xa lộ Hà Nội, tiếp tục đi thẳng hết cầu Đồng Nai thì rẽ phải vào Quốc Lộ 51, chạy một mạch là tới ngay Vũng Tàu rồi. Bạn đi đến khi thấy chợ Kim Hải thì thẳng tiếp qua một ngã tư, tới ngã ba kế tiếp thì rẽ trái tầm 1,5km là tới Hồ Đá Xanh nhé.

@bachduong.233

Thời gian nào là đẹp nhất?

Du lịch 2/9
@anron.lva

Vũng Tàu có thời tiết ôn hòa quanh năm nên bạn có thể tới đây bất cứ lúc nào. Tuy nhiên hãy lựa những ngày trời nắng đẹp để có bộ ảnh lung linh dắt túi mang về nhé. Từ tháng 5 – tháng 10 Vũng Tàu sẽ bước vào mùa mưa, có những cơn mưa bất chợt không nằm trong dự báo thời tiết đâu, nhớ chuẩn bị thêm áo mưa và giày dép chống trơn trượt bạn nhé. Chỉ cần không đi vào những ngày có bão hay biển động thì thời điểm nào trong năm cũng đều thích hợp cả đấy.

@quan_bm

Có gì thú vị ở Tuyệt tình cốc Vũng Tàu?

Không chỉ là một địa điểm để giới phượt thủ chinh phục các cung đường mà nơi đây còn rất phù hợp để các cặp đôi trốn thành phố náo nhiệt và tìm cho mình một không gian riêng đấy.

Du lịch 2/9
@phuongthaoo171

Cảnh quan nơi đây đảm bảo sẽ khiến cho bạn mê mẩn, từ màu xanh biếc của làn nước cho tới không gian yên tĩnh, lắng tai nghe một chút là thấy cả tiếng nước đang chuyển động theo dòng chảy. Khu vực này chưa được khai thác nhiều nên cảnh vật còn đang thiếu đa dạng, nhưng bù lại bạn sẽ chẳng phải chen chúc đứng xếp hàng để chụp hình mà yên tâm là thế giới này sẽ chỉ còn riêng mình bạn thôi.

Du lịch 2/9
@ntklynh

Chuyến du hí gần Sài Gòn vào cuối tuần

Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân du lịch đặt cho Hồ Đá Xanh cái tên Tuyệt tình cốc phiên bản Vũng Tàu đâu. Hãy cùng bạn bè và nhất là người ấy làm một chuyến du hí “phóng tầm mắt ngắm chân trời mới toanh” bạn nhé!