Đi Vũng Tàu check in “ngôi nhà điên” địa điểm mới cực hot ở thành phố biển

"Ngôi nhà điên" Vũng Tàu ở đâu? Có gì mà hot đến vậy. Cùng Chudu24 đi Vũng Tàu để tìm hiểu địa điểm này thôi nào.

806

Đi Vũng Tàu chưa bao giờ là hết hot, không chỉ đáp ứng được yếu tố gần Sài Gòn, đường dễ đi, mà thiên đường biển đảo này lại có hàng trăm địa điểm check in vô cùng mới lạ. Mới đây ở thành phố biển này lại khiến cho dân tình phát cuồng với “ngôi nhà điên” độc lạ. Hãy cùng Chudu24 tìm hiểu xem địa điểm mới toanh này có gì mà khiến dân tình điên đảo đến thế nhé!

Đi Vũng Tàu
@NhadienVungTau

Chỉ cách Sài Gòn chưa đầy 2h di chuyển, Vũng Tàu được biết tới là thiên đường du lịch nổi tiếng với nhiều điểm checkin hấp dẫn. Gần đây, dân tình lại được dịp “điên đảo” với điểm checkin mới toanh Nhà Điên Vũng Tàu. Hay còn được gọi là House of Madness với concept độc lạ, “bất thường”.

Đi Vũng Tàu
@NhadienVungTau 

Đúng như cái tên của mình, House of Madness mang một màu sắc khác biệt, không giống ai. Chính vì vậy, tuy vừa ra mắt chưa đầy 1 tuần, nơi đây đã nhanh chóng thu hút được vô vàn bạn trẻ. Và trở thành điểm checkin đầu năm “sáng giá” nhất Vũng Tàu.

Đi Vũng Tàu
@NhadienVungTau 
Đi Vũng Tàu
@NhadienVungTau 

Đến với Nhà Điên Vũng Tàu, bạn có thể thoải mái “sống thật” với bản chất. Sở hữu 22 góc hình thú vị, mới lạ. Và với bố cục kiểu tương tác ảo đánh lừa thị giác, nơi đây là điểm cho “ra lò” những bức hình ảo diệu cực chất có 1-0-2.

Đi Vũng Tàu
@nhadienvungtau
Đi Vũng Tàu
@NhadienVungTau

Nổi bật nhất tại Nhà Điên Vũng Tàu chính là Đồng lúa vàng bao la bát ngát. Đẹp lung linh như lạc vào vương quốc ngàn sao lung linh, rực rỡ. Đại dương xanh xịn sò cực nghệ. Và trăm ngàn background độc lạ.

@nhadienvungtau 

@nhadienvungtau 
  • Địa chỉ: Nhà Điên Vũng Tàu 78 Võ Thị Sáu, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
  • Giá vé:

+ Người lớn: 60.000 VND/người

+ Trẻ em: 30.000 VND/người