Ngoài trời Hà Nội đang là 50 độ, rủ nhau trốn nóng ngay ở 3 điểm cực “mát lạnh”

Du khách đi Hà Nội dịp hè này nhất định phải bỏ túi 3 địa điểm trốn nóng hot xình xịch lại còn vô cùng xinh đẹp này nhé, chắc chắn bạn sẽ thích mê cho mà xem.

141

Mách nhỏ du khách đi Hà Nội 3 điểm đến “mát rười rượi” trốn cái nóng cháy da của du lịch Hà Nội ngày hè nhé. Vừa đẹp lại vừa mát, không chạy ngay đến những địa điểm này thì bạn định đi đâu thế?

Sapa

Thời tiết ở đây một ngày có đủ bốn mùa: buổi sáng là tiết trời xuân, đến tầm trưa thì chuyển dần sang hạ với nắng nhẹ và khí hậu dịu mát, buổi chiều có mây và sương rơi tạo cảm giác se lạnh của trời thu và ban đêm là cái rét của mùa đông. Vào mùa hè, giữa lúc Hà Nội và rất nhiều nơi khác đang phải đối mặt trước tình hình nắng nóng diễn ra gay gắt thì trên Sapa lại mát mẻ, thoáng đãng và dễ chịu vô cùng. Đây thực sự là nơi trốn nóng lý tưởng mang đến cho du khách đi Hà Nội đến đây nhiều trải nghiệm khó quên. Ghé Sapa, bạn đừng quên khám phá những địa danh nổi tiếng được nhiều du khách đi Hà Nội đến đây yêu mến như: núi Hàm Rồng, nhà thờ đá, bản Cát Cát, thung lũng hoa, bãi đá cổ, thác Bạc, đỉnh đèo…

đi Hà Nội

Tam Đảo (Vĩnh Phúc)

Tam Đảo nằm ở độ cao trên 900 m so với mực nước biển và cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km. Cũng giống như Sapa, khí hậu của Tam Đảo vô cùng mát mẻ và thỉnh thoảng còn được bao bọc bởi lớp sương mù bay là là mặt đất. Tại Tam Đảo, du khách đi Hà Nội đến đây có thể du ngoạn chùa Vân, ghé thăm thác Bạc, Đền Mẫu bà Chúa thượng ngàn, đền Đức Thánh Trần, leo hơn 1000 bậc lên tháp truyền hình Tam Đảo… Khu Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên cũng là một địa danh không thể bỏ qua.

Mộc Châu

Mộc Châu với độ cao trung bình 1500 m so với mực nước biển, khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ và không khí rất trong lành là điểm trốn nóng không thể bỏ qua trong mùa hè này. Lên Mộc Châu vào thời điểm này, du khách đi Hà Nội đến đây sẽ thích thú khi lang thang trên những đồi chè, đồng cỏ xanh mướt trải dài đến tận chân trời hay được thả lỏng mình giữa làn hơi nước mát lạnh từ thác Dải Yếm, thác Chiềng Khoa, rồi khám phá nét bí ẩn của động Sơn Mộc Hương, Ngũ động bản Ôn…