Bê tỉ “con ảnh sống ảo” về ở con đường Hàn Quốc đẹp như mơ ngay ngoại thành Hà Nội

Để đi đến thảo nguyên hoa Long Biên, từ trung tâm du lịch Hà Nội các bạn đi lên cầu Chương Dương rồi rẽ phải ra đê Long Biên, sau đó tiếp tục đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy khoảng 1,5km rồi rẽ phải vào đường Thạch Cầu.

244

Nằm ở ngoại thành du lịch Hà Nội, Thảo Nguyên Hoa không chỉ là thiên đường của rất nhiều loài hoa như: cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo… mà còn có con đường đẹp như những thước phim Hàn Quốc. Mùa thu tới rồi, bạn có muốn đi Hà Nội bê tỉ “con ảnh sống ảo” đậm chất “Hàn xẻng” về không?

Tọa lạc tại bãi Thạch Cầu, phường Long Biên, Thảo Nguyên Hoa là thiên đường của rất nhiều loài hoa như: cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo… là căn nhà gỗ mộc mạc trong miền cổ tích “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”, là góc Hội An cổ kính, là đồng cừu, là những con đường lãng mạn như thước phim Hàn Quốc.

du lịch Hà Nội

Để đi đến thảo nguyên hoa Long Biên, từ trung tâm du lịch Hà Nội các bạn đi lên cầu Chương Dương rồi rẽ phải ra đê Long Biên, sau đó tiếp tục đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy khoảng 1,5km rồi rẽ phải vào đường Thạch Cầu. Đi tiếp khoảng 1km là tới Thảo Nguyên Hoa. Vườn hoa này nằm đối diện vườn nhãn Gia Lâm, một địa chỉ chụp ảnh quen thuộc của các bạn trẻ Hà Thành.

Ảnh Hoàng Phúc

Ảnh Nguyễn Xuân Diễn

Với diện tích rộng hơn 6 ha, phim trường có nhiều góc chụp ấn tượng, ngoại cảnh độc đáo, chả vậy mà người người nhà nhà “phát cuồng” với Thảo Nguyên Hoa. Con đường đất hai bên là vườn cải trắng, cải vàng, là những cây khẳng khiu đang “mùa thay lá” dẫn bạn vào ngôi nhà gỗ trong cổ tích cho bạn cảm giác như đang lạc bước ở xứ sở Hàn Quốc lãng mạn.

Ảnh Nga Bùi

Thật không ngoa khi nói Thảo Nguyên Hoa là “thánh địa” “sống ảo” của các bạn trẻ du lịch Hà Nội với các góc “đẹp không tì vết”. Đừng quên sạc đầy pin để “sống ảo” cho thỏa thích bạn nhé!

Ảnh Nga Linh Lê

Giá vé:

– 70k/ người

– Đối với các cặp đôi chụp ảnh cưới, mức giá sẽ là 350k/ lượt cho một ekip gồm 5 người, phát sinh 1 người thêm 50k.