Sắp có công viên giải trí tắm Onsen đầu tiên trên thế giới

Người Nhật luôn có phát minh độc đáo và mang đến những trải nghiệm spa “khác thường” dành cho du khách.

451

Xem thêm: Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng – điểm hẹn những ngày đông

sap_co_cong_vien_giai_tri_tam_onsen_dau_tien_tren_the_gioi_51598_spa1_resize

Hầu hết du khách phải lựa chọn giữa một trong hai loại kỳ nghỉ. Hoặc là những điểm đến thân thiện dành gia đình hoặc nếu muốn thư giãn, bạn chọn một resort yên tĩnh nào đó. Và bạn chỉ được chọn một trong hai nhưng bây giờ một dự án mới ở Nhật Bản hứa hẹn có thể thay đổi tất cả.

spa2

Một vài ngày trước, Yasuhiro Nagano, thị trưởng thành phố Beppu, thuộc đảo Kyushu (một thành phố nổi tiếng với các suối nước nóng phong phú) công bố một video quảng cáo một công viên Spamusement với kiểu tắm Onsen (Onsen – tắm khỏa thân ở các suối nước nóng, đây là kiểu tắm truyền thống, nét văn hóa thú vị ở Nhật) theo chủ đề công viên vui chơi giải trí. Ông nói rằng nếu video thu hút được 1 triệu lượt người xem thì dự án công viên giải trí này sẽ được xây dựng.

Các mô hình tàu lượn, nơi mỗi chỗ ngồi chính là các bồn tắm đầy nước suối bằng gỗ, thậm chí có cả một chuyến xe lửa phong cách với bồn tắm nước nóng bên trong. Và thật ngạc nhiên, chỉ trong 4 ngày, video vượt 1 triệu lượt xem, hơn cả mong đợi của thị trưởng Nagano.

 

Ngay khi đoạn quảng cáo này được phát đi, chỉ trong 4 ngày, đã thu hút hơn 1 triệu lượt người xem

Ngay sau đó, trong thông cáo báo chí phát đi, Nagano cũng nói rằng ông muốn khi dự án được xây dựng thì đây sẽ là một điểm du lịch tiêu biểu cho thành phố Beppu, và sắp tới họ sẽ quảng bá rộng dự án mới này.

Người Nhật luôn có phát minh độc đáo và mang đến những trải nghiệm spa “khác thường” dành cho du khách. Hakone’s Yunessan Spa House là một trong những điểm du lịch khá nổi tiếng, bởi nó cung cấp cả dịch vụ tắm rượu, tắm cà phê và tắm mì ramen cho du khách.