Phát hiện khu nghỉ dưỡng sát xịt Hà Nội thu trọn cả trời tiên cảnh Nhật Bản đẹp phát ngất

Bạn có biết ngay sát xịt Hà Nội có một khu nghỉ dưỡng thu trọn cả trời tiên cảnh Nhật Bản đẹp đến phát ngất không?

2152

Serena Resort Kim Bôi cách trung tâm Thành phố Hà Nội 2 giờ lái xe nên nếu có dịp đi Hà Nội bạn có thể ghé qua khu resort này trải nghiệm nghỉ dưỡng một đêm. Nằm kề dòng sông Bôi, Serena Resort được xem là khu nghỉ dưỡng mang phong cách độc đáo tại Kim Bôi với khung cảnh tuyệt đẹp, nổi bật với hồ bơi suối khoáng nóng Onsen Nhật Bản, như thu gọn cả tiên cảnh đất nước mặt trời mọc vào không gian nơi đây.

Serena Kim Bôi Tui - Onsen_R7A8793

Suối khoáng nóng nơi đây như một bài thuốc thần kì được thiên nhiên ban tặng, tắm khoáng nóng mang lại nhiều tác dụng tích cực cho sinh dưỡng và sức khỏe của con người. Với đặc thù đó, Serena resort có nhiều hình thức tắm dành cho du khách như tắm Onsen kiểu Nhật kết hợp giữa tắm xông hơi và bể bơi khoáng nóng.

serena-resort-kim-boi-11 serena-resort-kim-boi-0

Đến với khu nghỉ dưỡng Serena Resort, du khách sẽ được ngăm mình vào nguồn nước khoáng nóng, giúp bạn chữa bệnh xương khớp, tái tạo lại làn da và khả năng thúc đẩy tuần hoàn, lưu thông máu, có lợi cho tim, giúp con người có một làn da khoẻ đẹp, hồng hào. Thư giãn trong dòng nước nóng tỏa hơi nghi ngút để lấy lại tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào đồng thời tìm thấy sự tĩnh lặng, bình an trong tâm hồn.

serena-resort-kim-boi-14 serena-resort-kim-boi-32 serena-resort-kim-boi-31

Về không gian khu nghỉ dưỡng, lấy cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa Tây bắc, Serena Kim Bôi được xây dựng từ các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên như mái tranh, nền gỗ, đá, tre trúc mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị – đúng với tên gọi “một nơi để trở về với thiên nhiên”.

serena-resort-kim-boi _R7A8345

Về ẩm thực tại đây, nhà hàng Kim Bôi là một nét chấm phá duyên dáng giữa lòng núi rừng Tây Bắc. Nhà hàng có hình dạng của một hình đa giác 12 mặt, cấu trúc hỗ trợ mái với 12 khung tre chống vào sàn và 24 khung tựa trên dầm bê tông. Nhà hàng có diện tích hơn 700 m2 và cao 15 mét. Tre được sử dụng là loại lá tự nhiên rất nhẹ và dễ tạo hình. Trên đỉnh mái có giếng trời đường kính 1,56 mét để lấy ánh sáng tự nhiên.

serena-resort-kim-boi-19 serena-resort-kim-boi-13 (1)

serena-resort-kim-boi-13

Mọi thông tin đặt phòng, khách hàng vui lòng liên hệ 1900 5454 40 để được tư vấn và nhận ưu đãi cực tốt từ Chudu24.