Ghim ngay 5 nơi chất phát ngất cho team sống ảo đi Hà Nội

Team sống ảo đi Hà Nội nhất định phải bỏ túi ngay 6 nơi chất xắt ra miếng này. Đến với du lịch Hà Nội để tự mình trải nghiệm và khám phá bạn nhé.

346

Đi Hà Nội nhất định phải ghim ngay 6 địa điểm view đẹp ngỡ ngàng này nhé. Chắc chắn chuyến du lịch Hà Nội của bạn sẽ thêm phần thú vị bởi hàng nghìn tấm ảnh triệu like cho mà xem.

1. Hanoi House Cafe

Đi Hà Nội

Tọa lạc tại số 47 Lý Quốc Sư, quán HaNoi House thuộc list những quán café nhất định phải tới ở Hà Nội. Con ngõ nhỏ cùng bức tường “huyền thoại” với dòng chữ “HaNoi”, khung cửa sổ vừa tình vừa thơ,… khiến bạn “say” từ lối lên đến khi vào quán. Một không gian đậm chất Hà Nội được tái hiện rõ nét ở đây. Chả vậy mà bao shoot hình nghệ thuật đã được ra đời từ Hanoi House.

Góc ban công của Hanoi House cũng “thần thánh” không kém bức tường Hanoi đâu bạn nhé!

2. Nola cafe

Nola cafe là một quán café nằm trong con ngõ nhỏ số 89 Mã Mây mà nếu không để ý kĩ, bạn sẽ đi qua quán café siêu hay ho ấy. Nola có không gian rộng, giữa nhà còn có khoảng sân xanh thoáng. Quán có 3 tầng mang mô hình nhà ma trận tổ ong của người Hà Nội cũ, cách décor của quán rất “nghệ” nên ngồi đâu bạn cũng có thể chụp hình “sống ảo”. Không gian Nola tĩnh mịch đến lạ thường, mọi thứ chậm rãi và an yên. Nola khá hợp nếu du khách đi Hà Nội cần tiếp khách hay giao lưu, quán có khá đông khách nước ngoài nữa.

3. Bãi lau ngõ 200 Âu Cơ

Nếu muốn một không gian rộng, cảnh vẫn còn hoang sơ mà nên thơ, lãng mạn thì bãi lau ngõ 200 Âu Cơ là điểm điểm lí tưởng cho bạn chụp hình. Vào mùa lau, cả bãi đất được phủ một màu trắng tinh khôi làm xiêu lòng người đến kẻ đi. Các bạn cần lưu ý không nên đến đây vào thời điểm trời vừa mưa xong, đường bẩn và các bụi lau sẽ mất đi màu trắng.

4. Nhà cổ phố Phan Huy Ích

Nằm trong phố Phan Huy Ích, những căn nhà cổ màu sắc cùng kiến trúc độc đáo cho bạn cảm giác trở lại những thập kỉ trước. Có căn nhà đậm chất Hà Nội, có căn thấp thoáng hơi hướng “nhà cổ miền Nam”,… Những bức tường vàng, ô cửa sổ xanh, chiếc đèn lồng đỏ,… tất cả tạo thành một background thú vị cho bạn có những shoot hình lung linh đó!

5. Phố cổ Hà Nội

Bạn có thể ngạc nhiên bởi nhiều khi không nghĩ rằng những góc nhỏ mình vẫn nhìn thấy thường ngày trông “bình thường” đến vậy khi lên ảnh lại đặc biệt như thế này. Phổ Cổ Hà Nội với những góc siêu yêu như quán trà đá phố Bát Đàn, phố Tạ Hiện, nhà cổ phố Đinh Liệt, Hàng Vải,…cho bạn tha hồ “sống ảo” cháy máy luôn đó!

Nguồn ảnh: sưu tầm