Chính sách Hủy & Đổi

Bạn liên hệ với Chudu24 qua email datphong@chudu24.com hoặc điện thoại tổng đài 1900 5454 40 để thực hiện việc hủy hoặc thay đổi đặt phòng. 

Quy định hủy/đổi

Phí hủy/đổi của một đặt phòng = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: đây là mức phí mà khách sạn sẽ thu dựa theo điều kiện hủy/ đổi của khách sạn. Điều kiện hủy/ đổi của khách sạn được thể hiện trong Hotel Voucher mà chúng tôi gửi cho Qúy khách.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

-Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ
-Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ
-Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng hủy phòng và Chudu24 phải chuyển trả lại số tiền phòng cho khách, thì phí nhận tiền sẽ do phía khách hàng tự chi trả. Nếu khách hàng đến trực tiếp văn phòng để nhận lại tiền, thì sẽ không mất phí.

Thời gian hoàn tiền

Chudu24 nỗ lực để việc hoàn tiền cho quý khách được diễn ra nhanh nhất có thể. Tuy nhiên quy trình hoàn tiền của chúng tôi cần tuân thủ các yêu cầu kiểm duyệt và thực hiện dưới sự giám sát của các kiểm soát viên nội bộ. Bên cạnh đó, trong nhiều trường hợp, thời gian hoàn tiền của chúng tôi cũng bị phụ thuộc vào các đối tác cung cấp dịch vụ.

Trong điều kiện bình thường 
Thời gian hoàn tiền trung bình là từ 5 - 15 ngày làm việc, tùy giai đoạn cao điểm hay thấp điểm du lịch. Thời gian hoàn tiền qua thẻ tín dụng, thẻ nội địa, thẻ debit có thể kéo dài tới 30 - 45 ngày hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào thời gian xử lý của ngân hàng trung gian/ngân hàng phát hành thẻ. 

Trong điều kiện bất thường
Khi phát sinh những tình huống bất thường (thiên tai, dịch bệnh, phong tỏa, cách ly, khủng bố, chiến tranh...) dẫn tới: Số lượng yêu cầu hủy/đổi tăng cao đột biến; Số lượng nhân sự và hoạt động của Chudu24 bị hạn chế; Hoạt động của các đối tác lưu trú, đối tác thanh toán, đối tác cung cấp dịch vụ bị ảnh hưởng, cắt giảm hoặc quá tải, thì thời gian hoàn tiền có thể kéo dài từ 45 - 90 ngày làm việc (không bao gồm thời gian giãn cách xã hội, bị phong tỏa, hay ảnh hưởng bởi các biện pháp hạn chế, ngăn cấm của cơ quan chính quyền) hoặc tới khi nào tình trạng cản trở được chấm dứt. 

Xin lưu ý, đối với các trường hợp mà Chudu24 phải phụ thuộc vào phía đối tác lưu trú/cung cấp dịch vụ để hoàn tiền đã đặt cọc/thanh toán thì thời gian hoàn tiền còn phụ thuộc vào thời gian mà phía đối tác hoàn trả /cấn trừ khoản thanh toán này cho Chudu24.