Thông tin về tiêu chuẩn khách sạn

Xếp hạng sao của Khách sạn trên Chudu24.com là do khách sạn cung cấp, mang tính chất tham khảo và có thể không trùng khớp với hạng sao được cấp bởi Sở văn hóa du lịch.

Xếp hạng sao không nhất thiết phản ánh về các tiện nghi, dịch vụ hay mức độ tương đồng của các tiện nghi, dịch vụ ở khách sạn này so với các khách sạn khác. Nếu quý khách muốn những tiện nghi hay dịch vụ đặt biệt nào đó, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sau để hiểu rõ hơn về xếp hạng sao của các khách sạn đăng trên Chudu24.com:

Mức xếp hạng theo sao của khách sạn được đưa ra dựa trên thông tin mà chúng tôi tiếp nhận từ phía khách sạn, nhằm mục đích cung cấp thêm cho việc tham khảo đơn thuần của khách hàng. Chúng tôi không tự kiểm tra và xác nhận hạng sao cho các Khách sạn trên trang web này.

Qua đây chúng tôi từ chối đưa ra bất cứ tuyên bố hay cam kết nào liên quan đến chất lượng hoặc tính thỏa đáng của bất kỳ khách sạn nào được đề cập trên trang web.

Mức xếp hạng sao chỉ biểu thị mức độ tiện nghi mà khách có thể kỳ vọng ở một khách sạn cụ thể. Chúng tôi lưu ý đến bạn rằng các mức xếp hạng sao có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí, điều kiện thị trường, kinh tế hoặc thông lệ … của từng địa phương. Từ đó có thể thấy ở một mức xếp hạng sao tại quốc gia/thành phố này không thể so sánh với cùng một mức xếp hạng sao tại quốc gia/thành phố khác .

Các mức xếp hạng theo sao không nhất thiết phản ánh tất cả các tiện nghi hay dịch vụ có thể có sẵn tại khách sạn. Một số tiện nghi có thể không có sẵn trong mỗi hoặc tất cả các phòng với cùng một mức xếp hạng sao cụ thể. Xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để kiểm tra về tình trạng phòng có thể đáp ứng được các tiện nghi cụ thể mà bạn yêu cầu hoặc cảm thấy quan trọng.

Cuối cùng, Chudu24 khuyến nghị bạn không nên hoàn toàn dựa vào xếp hạng sao để làm căn cứ lựa chọn khách sạn và đi đến quyết định đặt phòng tại khách sạn nào đó.

Chudu24 luôn mang đến cho bạn sự tiện nghi thoải mái.