Quy Chế Quản Lý Hoạt Động Sàn Giao Dịch TMĐT Chudu24

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

1. Sàn giao dịch điện tử www.chudu24.com do Công ty cổ phần Dịch vụ Chu Du Hai Bốn làm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử www.chudu24.com là các cá nhân, tổ chức, nhà hàng, khách sạn….trong và ngoài nước. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử www.chudu24.com cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch điện tử www.chudu24.com.

2. Các cá nhân, tổ chức, nhà hàng, khách sạn….trong và ngoài nước tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử www.chudu24.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán dịch vụ thông qua phiếu đăng ký hoặc hợp đồng dịch vụ không trái với qui định của pháp luật.

3. Các gói dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.chudu24.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật

4. Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử www.chudu24.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

1. Khi truy cập vào http://www.chudu24.com, mặc định khách hàng đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT www.chudu24.com. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản thỏa thuận này, vui lòng không truy cập trang web và không sử dụng bất cứ dịch vụ cung cấp thông qua website Chudu24.com. Tất cả thông tin về Điều khoản sử dụng của Chudu24.com có thể được thay đổi bởi đội ngũ những người xây dựng Chudu24.com.

2. www.chudu24.com là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu mua bán trực tuyến bao gồm: Cung cấp các dịch vụ về đặt phòng khách sạn trực tuyến giữa người bán và người mua, chọn các gói dịch vụ trực tuyến, giới thiệu các chương trình khuyến mãi, thông tin khuyến mại ở các khách sạn trong và ngoài nước.

3. www.chudu24.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về đặt phòng khách sạn khác nhau là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

III. TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

3.1 Quy trình giao dịch

a. Quy trình dành cho người mua thông thường gồm: Đặt phòng nhanh, đặt phòng cho đoàn

Bước 1: Nhập phòng cần đặt, nhập email, nhập số di động.

Bước 2: Nhấp chọn đặt phòng nhanh.

Bước 3: Thông tin của khách hàng được gửi về trung tâm xử lý dữ liệu của website, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện liên hệ với khách.

b. Quy trình dành cho đối tác

Bước 1: Khách hàng lựa chọn hình thức là đối tác của chudu24: Đối tác Khách sạn, Đối tác Đại lý, Đối tác Doanh nghiệp, Đối tác Quảng cáo

Bước 2: Đăng ký

- Khách hàng cung cấp thông tin liên hệ gồm: Tên người liên hệ, Số điện thoại, Email

- Khách hàng cung cấp: Tên khách sạn, hạng sao, thành phố, địa chỉ, số lượng phòng có thể cho thuê, giá cho thuê phòng (nếu là đối tác khách sạn), chi phí có thể chi cho quảng cáo (nếu là đối tác quảng cáo), các dịch vụ có thể cung cấp (nếu đối tác là đại lý), các lĩnh vực muốn nhận khuyến mại hoặc các thông tin khác.

Bước 3: Khách hàng nhận được email báo khách đã đăng ký là đối tác của www.chudu24.com đã thành công.

Bước 4: Bộ phận chăm sóc khách hàng của chudu24 liên lạc theo thông tin đối tác đăng ký để xác nhận các dịch vụ cung cấp.

c. Quy trình cho các thành viên muốn đặt dịch vụ

Bước 1: Chọn Đăng ký thành viên (lần đầu), nhập tên đăng nhập và pass (cho các lần tiếp theo). Chudu24 gửi lại cho khách hàng tài khoản đăng nhập và mật khẩu kèm yêu cầu xác nhận là thành viên.

Bước 2: Khách hàng nhập các thông tin cá nhân: Email, số điện thoại (lần đầu)

Bước 3: Chọn thành phố

Bước 4: Chọn khách sạn

Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán

Bước 6: Nhân viên chăm sóc gọi lại cho khách hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 7: Khách hàng chuyển tiền và nhận phiếu đặt phòng.


Thời gian hoàn tiền:

Chudu24 nỗ lực để việc hoàn tiền cho quý khách được diễn ra nhanh nhất có thể. Tuy nhiên quy trình hoàn tiền của chúng tôi cần tuân thủ các yêu cầu kiểm duyệt và thực hiện dưới sự giám sát của các kiểm soát viên nội bộ. Bên cạnh đó, trong nhiều trường hợp, thời gian hoàn tiền của chúng tôi cũng bị phụ thuộc vào các đối tác cung cấp dịch vụ.

Trong điều kiện bình thường 
Thời gian hoàn tiền trung bình là từ 5 - 15 ngày làm việc, tùy giai đoạn cao điểm hay thấp điểm du lịch. Thời gian hoàn tiền qua thẻ tín dụng, thẻ nội địa, thẻ debit có thể kéo dài tới 30 - 45 ngày hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào thời gian xử lý của ngân hàng trung gian/ngân hàng phát hành thẻ. 

Trong điều kiện bất thường
Khi phát sinh những tình huống bất thường (thiên tai, dịch bệnh, phong tỏa, cách ly, khủng bố, chiến tranh...) dẫn tới: Số lượng yêu cầu hủy/đổi tăng cao đột biến; Số lượng nhân sự và hoạt động của Chudu24 bị hạn chế; Hoạt động của các đối tác lưu trú, đối tác thanh toán, đối tác cung cấp dịch vụ bị ảnh hưởng, cắt giảm hoặc quá tải, thì thời gian hoàn tiền có thể kéo dài từ 45 - 90 ngày làm việc (không bao gồm thời gian giãn cách xã hội, bị phong tỏa, hay ảnh hưởng bởi các biện pháp hạn chế, ngăn cấm của cơ quan chính quyền) hoặc tới khi nào tình trạng cản trở được chấm dứt. 

Xin lưu ý, đối với các trường hợp mà Chudu24 phải phụ thuộc vào phía đối tác lưu trú/cung cấp dịch vụ để hoàn tiền đã đặt cọc/thanh toán thì thời gian hoàn tiền còn phụ thuộc vào thời gian mà phía đối tác hoàn trả /cấn trừ khoản thanh toán này cho Chudu24. 


3.2 Quy trình hủy đơn hàng

Bạn liên hệ với Chudu24 qua email datphong@chudu24.com hoặc điện thoại tổng đài 1900 5454 40 để thực hiện việc hủy hoặc thay đổi đặt phòng. 

Quy định hủy/đổi

Phí hủy/đổi của một đặt phòng = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: đây là mức phí mà khách sạn sẽ thu dựa theo điều kiện hủy/ đổi của khách sạn. Điều kiện hủy/ đổi của khách sạn được thể hiện trong Hotel Voucher mà chúng tôi gửi cho Qúy khách.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

-Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ
-Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ
-Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng hủy phòng và Chudu24 phải chuyển trả lại số tiền phòng cho khách, thì phí nhận tiền sẽ do phía khách hàng tự chi trả. Nếu khách hàng đến trực tiếp văn phòng để nhận lại tiền, thì sẽ không mất phí.3.3 Quy trình thanh toán

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Chudu24 đưa ra các phương thức thanh toán, thành viên, khách hàng, đối tác có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

a. Chudu24 tới thu tiền tận nhà

b. Chuyển khoản ngân hàng: Chudu24 có tài khoản tại các ngân hàng lớn của Việt Nam: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, ACB, Sacombank, Techcombank, ANZ, HSBC, Agribank, Maritime

c. Thanh toán thẻ: Chudu24 hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ (một khoản phí xử lý giao dịch sẽ được thu trên mỗi giao dịch thanh toán qua thẻ). Các loại thẻ Chudu24 chấp nhận thanh toán:

Thẻ tín dụng Visa

Thẻ tín dụng Master

Thẻ nội địa

3.4 Quy trình nhận dịch vụ

Sau khi khách đã đặt phòng và thanh toán, chudu24 sẽ gửi cho khách hàng email xác nhận hoặc phiếu xác nhận. Sau khi trả phòng, khách hàng sẽ nhận được biên lai của khách sạn kê chi tiết mọi phí bổ sung mà khách có thể phải trả trong thời gian lưu trú.

Đối với khách hàng đặt phòng qua điện thoại thay vì mail khách sẽ nhận được mã số của phiếu đặt phòng để chủ động trong việc đi lại và làm việc với khách sạn.

IV. QUY TRÌNH, CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHÁP, KHIẾU NẠI

1. Quy trình giải quyết tranh chấp

Khi có tranh chấp xảy ra khách hàng liên hệ ngay với chudu24.com theo email datphong@chudu24.com hoặc gọi trực tiếp về tổng đài 1900 54 54 40, chudu24 sẽ cử người giải quyết vấn đề của khách hàng.

Chudu24 làm việc lại với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp để tìm hiểu vấn đề phát sinh.

2. Cơ chế giải quyết tranh chấp

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Chudu24.com và khách hàng hoặc nhà cung cấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án kinh tế để giải quyết.

Khi tranh chấp phát sinh giữa khách hàng với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp, ban quản lý website sẽ có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng hoặc đại diện khách hàng bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình.

Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website, Chudu24 sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1. Các dịch vụ được đăng bán trên website, Chudu24 đã ký hợp đồng với các nhà cung cấp, mọi thông tin về các gói dịch vụ đều được cung cấp trực tiếp từ phía nhà cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Chudu24 cung cấp dịch vụ tư vấn và đánh giá sản phẩm để khách hàng có thể chủ động đối chiếu, tham khảo giữa thông tin thực tế và thông tin được cung cấp từ phía nhà cung cấp.

2. Ngay sau khi khách hàng đăng ký mua dịch vụ trên website, mọi thông tin như email, số điện thoại sẽ được truyền về máy chủ với hình thức mã hóa. Các thông tin trên cũng được truyền về email chủ để nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với khách hàng xác nhận đơn hàng và hướng dẫn cách thức thanh toán. Quy trình mua hàng và thanh toán được Chudu24.com thiết kế theo quy trình khép kín vì vậy thông tin của khách hàng sẽ được an toàn.

Khi giao dịch thành công thành viên nên thoát khỏi chế độ đăng nhập để đảm bảo an toàn. Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, Chudu24 không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.

1. Chudu24 chịu trách nhiệm bảo mật thông tin giao dịch và chỉ cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

2. Đối với các thông tin chuyển khoản khi có sự sai lệch, Chudu24.com đề nghị khách hàng liên lạc lại với ngân hàng để khiếu nại về các khoản thanh toán của mình.

3. Mọi hình thức xâm hại và phá hoại website sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1. Để ngăn chặn truy cập trái phép, Chudu24 duy trì các quy trình vật lý, điện tử và tổ chức hợp lý để bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị huỷ hoại một cách vô tình hoặc phi pháp, hay bị mất mát, thay đổi một cách vô tình, hoặc bị tiết lộ và truy cập trái phép.

2. Chudu24 sử dụng dữ liệu cá nhân và thông tin khác được thu thập thông qua Website để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu, để xây dựng các tính năng làm cho dịch vụ trên Website dễ sử dụng hơn, và để liên hệ với khách hàng về những dịch vụ này. Điều này bao gồm các yêu cầu mua nhanh hơn, việc hỗ trợ khách hàng tốt hơn và việc thông báo kịp thời các dịch vụ mới và ưu đãi đặc biệt. Chudu24 có thể liên hệ với quý vị để hỏi phản hồi về việc sử dụng Website, nhằm giúp Chudu24 nâng cao chất lượng Website, hoặc để cung cấp những chương trình tiết kiệm hoặc khuyến mại đặc biệt cho khách hàng với tư cách người dùng Website nếu khách hàng đã chỉ ra là khách hàng đồng ý nhận những thông tin như vậy. Nếu khách hàng không thích nhận thông báo về các chương trình tiết kiệm hoặc khuyến mại đặc biệt, khách hàng có thể chọn không nhận bằng cách hồi âm cho Chudu24.

3. Chudu24 có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân của khách hàng với các bên thứ ba mà Chudu24 thuê để thực hiện các dịch vụ như dịch vụ lưu trữ web, phân tích dữ liệu, để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của Chudu24, để xử lý các giao dịch thẻ tín dụng và để cung cấp cho khách hàng dịch vụ đã đăng ký. Tất cả các bên thứ ba này bắt buộc phải duy trì tính an toàn và bảo mật của dữ liệu cá nhân, và chỉ được xử lý các dữ liệu này theo hướng dẫn của Chudu24.

4. Khách hàng có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc có thể yêu cầu Chudu24.com hủy bỏ việc này.

5. Khi phát hiện thông tin cá nhân được sử dụng sai mục đích, khách hàng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email đã đăng ký để Chudu24 có biện pháp hỗ trợ kịp thời.

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Các thành viên, khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT www.chudu24.com không được quyền sử dụng các từ ngữ phản cảm, không đăng tin quảng cáo các hành vi, hàng hóa, dịch vụ bị cấm như:

- Cung cấp thông tin không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, phương thức phục vụ, phương thức bảo hành dịch vụ đã đăng ký với Chudu24.

- Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, quảng cáo theo quy định của pháp luật

Tất cả các thông tin đăng trên website của chudu24 đều được kiểm duyệt. Vì vậy, những thông tin không đúng, không lành mạnh hoặc bị cấm sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kiểm duyệt nội dung của Chudu24 gỡ xuống, gửi mail cảnh báo trước khi hành vi này tái diễn và Chudu24 buộc phải khóa tài khoản của khách hàng vi phạm.

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA SÀN GIAO DỊCH TMĐT www.chudu24.com

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

1. Chudu24.com sẽ khắc phục các sự cố như: lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động do thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay tổ chức liên quan. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thành viên.

2. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, phần mềm hay các lỗi khách quan khác khiến thành viên không sử dụng được dịch vụ, hãy thông báo cho Bộ phận chăm sóc khách hàng Chudu24.com để chúng tôi kịp thời khắc phục sự cố. Nếu những sự cố trên thuộc trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì chúng tôi không chịu trách nhiệm liên đới.

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN THAM GIA

9.1 Quyền và trách nhiệm của thành viên

a. Quyền của thành viên
 • Thành viên tham gia Chudu24.com sẽ đăng ký miễn phí một tài khoản với mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ và giao dịch.
 • Thành viên sẽ được nhân viên CSKH của Chudu24.com hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng, cách thức tiến hành giao dịch và sử dụng các tiện ích trên Sàn giao dịch.
 • Thành viên đặt mua dịch vụ trên Chudu24.com sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi cao khi đạt số lượng người tối thiểu cùng mua sản phẩm hoặc dịch vụ giống mình. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Chudu24.com.
 • Thông qua bộ phận CSKH của Chudu24, thành viên có quyền gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ khuyến mại trong trường hợp dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành như các thông tin đã công bố trên Chudu24.com
b. Trách nhiệm của thành viên
 • Thành viên chịu trách nhiệm bảo mật, lưu giữ thông tin và hoạt động giao dịch dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên cần thông báo kịp thời cho bộ phận CSKH về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ 3 để chúng tôi xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho chudu24.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
 • Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của chudu24.com vào những mục đích bất hợp pháp như lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống của chudu24 hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, tạo đơn đặt hàng giả. Nếu vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bị khóa tài khoản khi cần thiết.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của chudu24.com dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin sai lệch về Chudu24 hay sử dụng tên đăng ký thứ hai để gây mất đoàn kết giữa các thành viên.

9.2 Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử http://www.chudu24.com

a. Quyền của Ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử
 • Yêu cầu khách hàng đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân theo mẫu Chudu24.com đưa ra.
 • Thực hiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp với giá ưu đãi tới thành viên của Chudu24.com
 • Từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong các trường hợp sau: Có cơ sở chứng minh thông tin thành viên là không chính xác, không đầy đủ, có sai lệch, vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam…
 • Thông báo chấm dứt quyền thành viên hoặc quyền sử dụng một hoặc nhiều dịch vụ nếu thành viên có các hoạt động ảnh hưởng đến lợi ích hoặc ngăn cản hoạt động của Chudu24.com.
 • Chudu24 giữ bản quyền dịch vụ và các nội dung giao dịch trên Chudu24.com theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Mọi tài nguyên đều thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần dịch vụ Chu Du Hai Bốn nghiêm cấm sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp dưới mọi hình thức.
b. Trách nhiệm của Ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử
 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc: Bộ phận CSKH sẽ tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch trên Chudu24.com và giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của thành viên.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Chudu24 yêu cầu nhà cung cấp trực tiếp đưa ra thông tin đầy đủ về dịch vụ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin đó nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đúng như đã giới thiệu tới khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn giao dịch.
 • Đối với khách hàng sử dụng choupon còn hạn nhưng bị nhà cung cấp từ chối phục vụ với một số lý do như: Chuyển địa điểm, phá sản… Chudu24 sẽ chuyển cho khách hàng dịch vụ tương tự của nhà cung cấp khác ở cùng địa bàn đã chọn đến. Chudu24 chịu trách nhiệm chi trả mọi chi phí chênh lệch phát sinh.
 • Công khai giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Chudu24.com. Khi thành viên phát sinh mâu thuẫn với nhà cung cấp hoặc bị thiệt hại lợi ích hợp pháp, chudu24 sẽ tích cực hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích của thành viên.
 • Thông báo kịp thời các tin tức liên quan đến hoạt động của Chudu24.com.

X. CAM KẾT VÀ ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

10.1 Cam kết

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Chudu24 và thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.

10.2 Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Chudu24.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Chudu24.com được quyền thay đổi Quy chế này và có thông báo trên website để thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thi hành đồng nghĩa với việc chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT www.chudu24.com
Sàn giao dịch TMĐT: http://www.chudu24.com

Tên tổ chức: Công ty Cổ phần Dịch vụ Chu Du Hai Bốn

Địa chỉ: Tầng 10, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 08 3925 1055 Fax: 08 3925 32 Email: info@chudu24.com


ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP

       TỔNG GIÁM ĐỐC
     TRẦN MINH PHƯƠNG